Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Admin 2022-09-06 11:18:48

Dear quý khách hàng,

Từng nghe "Khách hàng là thượng đế" vậy nên những thượng đế đến với LINHKIENAUTO sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất khi mua hàng và sau khi mua hàng của chúng tôi. Nếu quý khách hàng gặp bất kì vấn đề gì về việc vận chuyển hay chất lượng hàng hóa hãy liên hệ lại với chúng tôi thông qua email: [email protected] hoặc số điện thoại 0965.6868.11, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức và hãy nhớ là chúng tôi chỉ phản hồi lại trong giờ hành chính.

Chính sách đổi trả của chúng tôi gắn liền với số 7 có nghĩa là bạn có 7 ngày sau khi mua hàng để yêu cầu đổi trả sản phẩm.

Chúng tôi mang lại nhiều hơn những gì khách hàng kì vọng vậy nhưng khi đổi trả sản phẩm không phải tất cả các sản phẩm đều được đổi trả mà phải đạt đủ những điều kiện như sau:

==> Mặt hàng phải đúng như trong tình trạng mà lúc bạn nhận hàng

==> Chưa được sử dụng

==> Sản phẩm phải có đầy đủ những phụ kiện, thẻ tên trong bao bì ban đầu.

==> Biên lai, bằng chứng mua hàng tại LINHKIENAUTO.

Trong trường hợp sản phẩm của bạn được chúng tôi chấp nhận trả lại, chúng tôi sẽ gửi cho bạn địa chỉ và cách thức vận chuyển để trả lại hàng cho chúng tôi. Đừng lo lắng về vấn đề tiền cọc vì khi chúng tôi chấp thuận đổi trả thì tiền cọc cũng sẽ được hoàn lại. Những mặt hàng được gửi lại cho chúng tôi mà không có yêu cầu đổi trả trước đó sẽ không được chấp thuận.

Lưu ý: Với những mặt hàng có chất lượng thấp, bị hư hỏng - Vui lòng quay, chụp lại sản phẩm thể hiện chất lượng kém của sản phẩm cũng như nơi bị hư hỏng và hãy nhớ rằng chất lượng ảnh, video bạn quay, chụp lại phải có độ phân giải rõ ràng nhất có thể.

Nếu có bât kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi tại [email protected] hoặc 0965.6868.11

0965.68.68.11