Gioăng cao su: khi nào cần thay gioăng cửa ô tô?

Gioăng cao su: khi nào cần thay gioăng cửa ô tô?

Admin 2022-09-05 15:33:10

Gioăng cao su cửa ô tô có tác dụng giữu cho bên trong xe khô ráo, ấm áp và im lăng, ngăn ngừa côn trùng, bụi bẩn ngay cả kkhi bạn đang đi xe hoặc đang dừng đỗ xe. Một triết lí mà ai cũng phải thửa nhận đó là không có gì tồn tại được mãi mãi vì vậy bạn cần biết khi nào những dải gioăng cao su ở cửa xe nên được thay thế.

Gioăng cao su: khi nào cần thay gioăng cửa ô tô?

Khi nào nên thay thế gioăng cao su trên ô tô?

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy gioăng cửa xe của bạn cần được thay thế:

- Rò rỉ trong xe, nước có thể đi xuống các khe cửa ô tô, vào nội thất ô tô làm ẩm ướt nột thất lâu ngày có thể để lại mùi.

- Khi ngồi trong xe mà bạn có thể nghe những tiếng ồn bên ngoài điều này có nghĩa là có một khoảng trống trên gioăng cao su cửa xe của bạn.

- Nếu bạn cảm nhận thất xe không còn giữ nhiệt tốt khi đống cửa sổ và cửa ra vài, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy gioăng cửa của bạn bị bong tróc do thời tiết nên được kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

- Nếu gioăng cao su không cho cảm giác đàn hồi, nếu có cảm giác cứng và không đàn hồi trở lại hình dạng tự nhiên sau khi bóp thì nó đã bị cũ và nên được thay thế.

- Gioăng cửa xe có các lỗ và khe hở có thể nhìn thấy được

- Cửa kêu to khi đóng lại, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy gioăng cao su cửa xe đã bị mòn và không còn linh hoạt như trước nữa

Gioăng cao su: khi nào cần thay gioăng cửa ô tô?

Mua gioăng cao su, gioăng cửa ô tô ở đâu?

https://linhkienauto.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại gioăng cao su, gioăng cửa ô tô. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xinh đẹp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

==>> Tìm mua các sản phẩm gioăng cao su, gioăng cửa ô tô tại đây

MANG LẠI NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG KỲ VỌNG

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/shoporder247

0965.68.68.11