Những điều cần biết trước khi dán decal trang trí xe ô tô

Những điều cần biết trước khi dán decal trang trí xe ô tô

Admin 2022-09-05 16:45:58

Decal ô tô đang có sức hút khi các phương pháp in kỹ thuật số trở nên phát triển kéo theo đó là chi phí decal cũng thấp hơn. Dán decal vào xe cần lưu ý nhiều yếu tố nếu không muốn decal bị rơi ra, bong tróc hoặc làm hỏng lớp sơn đắt tiền của bạn.

Làm sạch bề mặt 

Nếu bề mặt không sạch, decal của bạn dù đắt tiền hay chất lượng đến đâu thì cũng sẽ không dính được. Làm cho bề mặt ô tô của bạn sạch bóng bằng cách sử dụng nước và các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Sử dụng cồn để dảm bảo bạn đã loại bỏ hết chất nhờn sau đó dùng khăn khô không xơ để lau sạch cồn dư thừa trước khi bay hơi

Những điều cần biết trước khi dán decal trang trí xe ô tô

Đo đạc, xác định vị trí dán

Điều quan trọng là phải dành thêm một chút thời gian để định vị decal của bạn trước khi bạn bóc ra để dán lên xe. Một khi đã dán decal lên xe rồi thì không nên di chuyển hoặc bóc chúng ra để dán lại vào vị trí khác vì điều này sẽ làm suy yếu liên kết của chất kết dính và chúng sẽ không giữ được lâu vì vậy bạn nên thực hiện dán một lần duy nhất cho mỗi decal.

Những điều cần biết trước khi dán decal trang trí xe ô tô

Mẹo để decal sau khi dán không có bong bóng

Hầu hết các nhà sản xuất khuyến nghị chỉ dán decal trong khoảng 70-80 độ F. Dùng gạt cao su hoặc thẻ nhựa vuốt nhẹ lên trên bề mặt tấm decal vừa vuốt cho ra hết nước vừa làm phẳng bề mặt, loại bỏ những hật bong bóng khí bên trong

Mua decal dán xe ở đâu?

https://linhkienauto.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại decal ô tô. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xinh đẹp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

==>> Tìm mua các sản phẩm decal ô tô tại đây

MANG LẠI NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG KỲ VỌNG

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/shoporder247

0965.68.68.11