Tổng hợp các loại đèn pha ô tô phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp các loại đèn pha ô tô phổ biến nhất hiện nay

Admin 2022-09-06 17:58:38

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn khi nói đến đèn pha. Nhiều đến mức người lái xe thường chọn đèn pha dựa trên tính thẩm mỹ bổ sung cho xe của họ.

Ngoài việc trông đẹp, thực sự không có một lập luận rõ ràng nào về việc tại sao bạn nên chọn loại này hơn loại kia. Chúng ta hãy xem cách hoạt động của các kiểu đèn pha khác nhau này và mỗi kiểu đều có một số ưu nhược điểm riêng biệt.

Đèn LED

Những đèn này là một loại đèn pha tiết kiệm năng lượng cao và đã bắt đầu tạo nên sự hiện diện mạnh mẽ trong các loại đèn pha hiện đại ngày nay. Đèn pha này rất linh hoạt và bóng đèn có thể được làm với nhiều kích cỡ khác nhau.

Điều này cho phép đèn LED được thiết kế cho đèn pha và đèn hậu theo những cách mới và sáng tạo. Các nhà sản xuất xe hơi đang bắt đầu sử dụng loại đèn pha này để tạo cho xe một cái nhìn độc đáo.

Tổng hợp các loại đèn pha ô tô phổ biến nhất hiện nay

Đèn HID

Một loại bóng đèn ô tô khác có thể được sử dụng trên ô tô là bóng đèn HID. Đèn HID này không có dây tóc như hầu hết các bóng đèn khác.

Đèn HID tạo ra ánh sáng có cường độ chiếu gấp 2 - 3 lần so với bóng đèn halogen. Ngoài ra, thiết bị này còn ít tán xạ hơn, tập trung ánh sáng với tầm nhìn xa, giúp chủ xe quan sát tốt và điều khiển phương tiện an toàn. 

Đèn HID có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, với khoảng cách chiếu sáng dài giúp lái xe mở rộng tầm nhìn trong quá trình lưu thông vào ban đêm.

Tổng hợp các loại đèn pha ô tô phổ biến nhất hiện nay

 

Đèn Halogen

Đèn Halogen là loại đèn chiếu sáng phổ biến trên các tuyến đường của chúng ta hiện nay. Họ sử dụng sự kết hợp của các loại khí thường là nitơ và argon, và dây tóc vonfram trong một ống thủy tinh.

Sau khi dây tóc được đốt nóng, ánh sáng được tạo ra. Chúng không đắt và dễ thay đổi nhưng đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Một bóng đèn halogen tiêu chuẩn sẽ tạo ra 1300 lumen, đây là mức ánh sáng tốt so với các tùy chọn khác nhưng lại mờ hơn.

Tổng hợp các loại đèn pha ô tô phổ biến nhất hiện nay

Mua các loại đèn xe ô tô ở đâu tốt?

https://linhkienauto.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại đèn xe ô tô. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, xinh đẹp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi mua hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi mua hàng tại đây.

==>> Tìm mua các sản phẩm đèn xe ô tô tại đây

MANG LẠI NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG KỲ VỌNG

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0965 6868 11 - 078 8283 789

Fanpage : https://www.facebook.com/shoporder247

 

 

 

 

0965.68.68.11